Mẹ bỉm sữa phát cuồng vì bát thìa lúa mạch cho bé

Bộ bát thìa lúa mạch ăn dặm cho bé đang khiến cộng đồng các bà mẹ bỉm sữa phát cuồng vì tính tiện dụng và an toàn cho bé.
Những đặc tính tuyệt với của bộ bát thìa lúa mạch

Bộ bát ăn dặm đang hot hiện nay sử dụng bột cây lúa mạch làm nguyên liệu chính. Do vậy, mà nó tuyệt đối an toàn cho bé. Chất liệu này hiện nay đang được sử dụng phổ biến trên thế giới, đặc biệt là các nước Châu Âu và dần dần trở thành xu hướng tiêu dùng mới vì đặc tính An toàn cho sức khoẻ và thân thiện với môi trường. Chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều sản phẩm gia dụng đang được dần thay thế bằng chất liệu này như: Bát, đĩa, thìa, muỗng, cốc chén, bình nước…

Cũng bởi những ưu điểm nổi bật như trên và sự đặc biệt của công nghệ mà giá thành của các vật dụng có chứa nguyên liệu bột lúa mạch thường đắt hơn rất nhiều lần so với các sản phẩm làm bằng nhựa thông thường hiện nay.

Những đặc điểm của bộ bát thìa lúa mạch bao gồm:
– Chịu được nhiệt độ cao lên tới 120 độ C,
– Không sản sinh ra các chất độc hại khi đựng thức ăn nóng, hoặc tráng trần qua nước sôi, hơn nữa còn có các thành phần than hoạt tính ngăn chặn sự sinh sôi và xâm nhập của vi khuẩn.
– Tiết kiệm thời gian khi có thể bỏ qua bước tráng qua hay là nhúng qua nước sôi như các loại bát thông thường, chỉ cần rửa và để nơi thoáng mát
– Dùng được trong lò vi sóng, máy rửa chén bát
– Không chứa BPA (một chất gây ung thư)

Tuy nhiên, vì làm bằng bột lúa mạch kết hợp nhựa PP thực nên bộ bát thìa làm bằng chất liệu này thường có màu sắc không được bắt mắt, đồng thời trên thân sản phẩm sẽ có lấm tấm của bột lúa mạch khiến nhiều người tiêu dùng lầm tưởng là vết mốc.

Săn lùng bằng mọi giá

Cũng giống như xu hướng “Ăn dặm kiểu Nhật” cách đây vài năm, bộ bát thìa lúa mạch này hiện cũng đang rất hot và được các bà mẹ săn lùng để tìm mua ở trên mạng. Rất nhiều nhãn hàng cũng đã cập nhật xu hướng này kịp thời để sản xuất những tặng phẩm làm từ bột lúa mạch dùng để làm quà tặng cho khách hàng.

Rate this post
Gọi ngay: 090 2188 196