Đơn vị sản xuất tấm nhựa giả đá PVC ốp tường uy tín

Các chung cư, các tòa cao ốc hay các căn biệt thự sang trọng điều quan trọng nhất phải toát lên sự sang trọng, đẹp mắt và tinh tế trong mắt người sử dụng. Đá tự nhiên là lựa chọn hoàn hảo để làm nổi bật lên sự xa hoa, lộng lẫy của các căn biệt thự các tòa cao ốc. Nhưng bạn sẽ tốn rất nhiều tiền để mua đá tự nhiên thật và không có đủ các đá phong phú như bạn mong muốn. Tấm nhựa giả đá ra đời với ưu điểm vượt trội như đá tự nhiên thật nhưng với giá thành chỉ bằng 1/10 giúp bạn có sự lựa chọn thông minh hơn.

Đơn vị sản xuất tấm nhựa giả đá PVC ốp tường uy tín

Công ty Tnhh vật liệu nhiệt Phát Lộc đã sản xuất và cho ra đời đa dạng mẫu mã. Sản phẩm tấm PVC vân đá được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại từ Châu Âu, đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng công nghệ 4 lớp hiện đại, tiên tiến nhất:
+ Lớp vân đá: Bề mặt vân tự nhiên, mẫu mã đa dạng, phong phú; phù hợp cho cả nội thất và ngoại thất, đảm bảo giữ nguyên màu sắc trong thời gian dài.
+ Lớp cốt: được làm từ nhựa PVC, giúp cho sản phẩm không giòn, có thể uốn cong từ đầu này đến đầu kia mà không vỡ tấm hoặc rạn lớp UV trên bề mặt.
+ Lớp UV: Tấm PVC vân đá cẩm thạch Phat Loc Plastic được phủ lớp UV trên dây chuyền hiện đại nhất theo công nghệ Shower Coating. Lớp UV này giúp cho sản phẩm có độ chống trầy xước tốt hơn, bóng đẹp và gia tăng độ bền màu hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại.
+ Lớp màng bảo vệ PE: Để sản phẩm được bảo vệ tốt nhất trong quá trình vận chuyển và lưu kho.

Tags: , ,

Có liên quan:

Top