Sản xuất, cung cấp và báo giá nhựa tấm PVC màu ghi

 Công ty Phát Lộc đã nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối ngành nhựa, vậy nên chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng cần gì. Đối với các sản phẩm nhập khẩu giá thành và chất lượng không phù hợp, chi phí vận chuyển cao, vì vậy tấm nhựa PVC do Phát lộc sản xuất trực tiếp và phân phối tại Việt Nam đảm bảo giải quyết bài toán kinh tế và chất lượng đề ra.
Một số hình ảnh về  nhựa tấm PVC màu ghi do chúng tôi trực tiếp sản xuất :

NHUA-PVC-XAM

pvc-ghi-sang

Xuất Xứ của nhựa tấm PVC màu ghi: Việt Nam, công ty Phát Lộc
Màu sắc: ghi sáng, xanh ghi, xám
Kích thước: 1000 x 2000 mm, 1220 x 2440 mm hoặc kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng
Độ dày: 3mm, 5mm, 8mm, 10mm, 12mm…. 60mm
Số lượng: Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.
Công ty Vật liệu Phát Lộc là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp vật liệu nhựa công nghiệp, vật liệu cách nhiệt như tấm lợp Eurolines kháng hóa chất- axite, tấm lợp lấy sáng, tấm nhựa PVC/PP/PE chịu nhiệt, chống cháy, màng trang trí,vật liệu bảo ôn,…  dành cho các khách hàng công nghiệp và khách hàng dân dụng.

Tính tới năm 2017, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho nhiều khách hàng và đối tác, nhà phân phối ở các tỉnh thành và thành phố như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Quảng Ninh, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bắc Ninh, Hải Phòng, Đồng Nai, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa…

Với mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác giúp đỡ của Quý khách hàng!

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá nhựa tấm PVC màu  ghi tốt nhất , Qúy khách xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vật liệu Phát Lộc!

Top