Nhựa tấm PVC màu trắng sữa

Công ty TNHH Vật liệu nhiệt Phát Lộc sản xuất tấm nhựa PVC với màu sắc chính là màu ghi, màu trắng, màu mỡ gà. Ngoài ra chúng tôi có thể sản xuất màu sắc theo yêu cầu.
Nhựa tấm PVC màu trắng sữa
Nhựa tấm PVC màu trắng sữa do Phát Lộc sản xuất
Xuất xứ của nhựa tấm PVC màu trắng sữa: Việt Nam, Công ty Phát Lộc
Màu sắc: Trắng sữa
Kích thước: 1000 x 2000 mm, 1200 x 2400 mm hoặc kích thước theo yêu cầu.
Độ dày: 3mm, 5mm, 8mm, 10mm, 12mm,…. 60mm.
Số lượng: Hàng sẵn có trong kho, sản xuất theo yêu cầu trong thời gian nhanh nhất.

Công ty Vật liệu Phát Lộc là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp vật liệu nhựa công nghiệp, vật liệu cách nhiệt như tấm lợp Eurolines kháng hóa chất- axite, tấm lợp lấy sáng, tấm nhựa PVC/PP/PE chịu nhiệt, chống cháy, màng trang trí,vật liệu bảo ôn,…  dành cho các khách hàng công nghiệp và khách hàng dân dụng.
Tính tới năm 2017, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho nhiều khách hàng và đối tác, nhà phân phối ở các tỉnh thành và thành phố như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Quảng Ninh, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bắc Ninh, Hải Phòng, Đồng Nai, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa…

Với mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác giúp đỡ của Quý khách hàng!

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá tấm nhựa kỹ thuật Phát Lộc tốt nhất , Qúy khách xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vật liệu Phát Lộc!