Tôn nhựa PVC ASA Phát Lộc

Tôn nhựa PVC là loại vật liệu mới trong ngành xây dựng, dùng để lợp mái nhà dân dụng, mái nhà xưởng công nghiệp và các công trình khác.

Tôn nhựa PVC ASA có cấu tạo 4 lớp với hàng loạt các ưu điểm vượt trội như: siêu bền màu, chống nóng, chống ồn, chống ăn mòn, cách điện, chống cháy lan – an toàn khi sử dụng. Thi công tấm tôn nhựa asa pvc cũng dễ dàng hơn tôn kim loại. Quý khách lưu ý: đây là tấm tôn nhựa che sáng, nếu quý khách quan tâm đến tôn nhựa lấy sáng polycacbonat vui lòng xem sản phẩm: Tấm lợp lấy sáng

ton nhua pvc asa 600x400
Tôn nhựa PVC/ASA 7 sóng

Quy cách tôn nhựa PVC ASA Phát Lộc

 • Loại sóng: 5 sóng, 6 sóng, 7 sóng, 11 sóng
 • Khổ rộng: 1.08m, hữu dụng 1.0m – Khổ 1.29m, hữu dụng 1.2m
 • Độ dày: 2.5mm, 3.0mm, 3.5mm
 • Màu sắc: xanh dương, vàng be, xanh rêu, xanh ngọc
 • Chiều dài cắt theo yêu cầu khách hàng

Ưu điểm nổi trội của tôn nhựa PVC ASA Phát Lộc

Tôn nhựa Phát Lộc được sản xuất từ nguyên liệu nhựa và phụ gia cao cấp nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng của Đức, Italia, Mỹ, Nhật. Cùng với đó là công nghệ ép đùn tiên tiến nhất hiện nay để cho ra đời sản phẩm tôn nhựa thế hệ mới với những ưu điểm vượt trội sau:

+ Chống nóng : tôn nhựa có khả năng hạ nhiệt độ từ 6-8 độ C, tốt hơn rất nhiều so với các loại tôn kim loại hoặc vật liệu khác.

+ Chống ồn: khả năng cách âm là điểm khác biệt của tôn nhựa pvc được nhiều khách hàng ưa chuộng vì tôn nhựa có thể giảm được đến 80% tiếng ồn khi trời mưa rất to trên mái.

+ Chống ăn mòn: đây là điểm cộng cho những vật liệu nhựa thay vì dùng tấm lợp kim loại sau 1 thời gian các chân đinh sẽ dẫn đến bị ăn mòn và dẫn đến mục, nát gây thiệt hại lớn về kinh tế.

+ Bền màu: lớp nhựa asa trên bề mặt tấm tôn nhựa asa pvc có tác dụng giữ cho màu sắc của tấm tôn nhựa asa/pvc được giữ lâu, đồng thời bề mặt trên cùng có khả năng tự làm sạch với các loại rác và rêu bám bẩn.

+ Trọng lượng nhẹ: tấm tôn nhựa được thiết kế theo dạng tấm nên khi thi công rất thuận tiện và có thể dễ dàng khuân vác tại các công trình.

+ Cách điện, an toàn khi sử dụng: vì được cấu tạo 100% từ nhựa nguyên sinh nên những tấm tôn nhựa asa/pvc hoàn toàn cách điện, rất an toàn trong lúc thi công và thân thiện với môi trường, sức khỏe.

+ Chống cháy lan: sau khi được kiểm nghiệm qua nhiều trung tâm và khách hàng đốt thử nghiệm, tôn nhựa pvc asa có khả năng chống cháy lan (khi ngọn lửa tắt, tôn nhựa sẽ tự tắt) rất tốt.

+ Tuổi thọ cao: nếu so với mặt bằng chung thì mái tôn nhựa có tuổi thọ cao, độ bền tuổi thọ nếu lắp đặt đúng kỹ thuật có thể trên 35 năm.

+ Dễ lắp đặt: tôn nhựa được Santiago hướng dẫn, tư vấn cách thi công cụ thể trong quá trình giao dịch, đồng thời những tấm tôn nhựa được kết hợp với phụ kiện đồng bộ nên rất dễ thi công.

Tôn nhựa PVC/ASA Phát Lộc
Tôn nhựa PVC/ASA 11 sóng

Tôn nhựa PVC ASA ứng dụng ở đâu?

 • Nhà máy luyện nhôm, đúc, mạ
 • Các công trình ven sông, ven biển.
 • Nhà máy gạch sx gạch Tuynel, nhà máy nhiệt điện.
 • Trang trại chăn nuôi.
 • Nhà máy chế biến thuỷ, hải sản,sản xuất muối, sản xuất nước mắm.
 • Nhà xưởng công nghiệp và dân dụng.
 • Nhà máy sản xuất phân bón, nhà máy hoá chất.

Cấu tạo tôn nhựa PVC ASA Phát Lộc

1️⃣  Lớp 1: là lớp bề mặt asa nằm trên cùng có tác dụng chống tia UV, kháng hóa chất, giúp.

2️⃣ Lớp 2: nằm ở lớp tiếp theo là lớp nhựa pvc nguyên sinh giúp tôn nhựa asa pvc có khả năng cách nhiệt và giúp tấm lợp chịu lực cực kỳ tốt.

3️⃣ Lớp 3: tiếp theo là lớp nhựa pvc chống xuyên sáng, ở lợp nhựa này kết hợp với 2 lớp gần kề để cách âm, chống nóng hiệu quả.

4️⃣ Lớp 4: là lớp nhựa pvc nguyên sinh màu trắng sữa nằm ở dưới dùng có tác dụng như lớp 2.

Mua tôn nhựa PVC ở đâu?

Có rất nhiều địa chỉ để mua tôn nhựa PVC lợp mái. Công ty TNHH Vật Liệu Nhiệt Phát Lộc là đơn vị sản xuất trực tiếp các vật liệu nhựa kỹ thuật trong đó có tôn nhựa PVC và ngói nhựa PVC.

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và báo giá tốt nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ với Phát Lộc theo thông tin dưới đây

5/5 - (9 bình chọn)
Gọi ngay: 090 2188 196