Tấm nhựa PVC sử dụng trong sản xuất và thiết kế nội thất

Nhựa PVC không còn quá xa lạ đối với thị trường tại Việt Nam, bởi ứng dụng tấm nhựa PVC rất thuận tiện nên nó đã trở thành đa dạng trong phân phối nội thất, công nghiệp dân dụng như hiện tại.

Mang nhu cầu xây dựng các công trình đẹp và chất lượng thì cung ứng , ngoại hình hay thi công nội thất ngày nay hết sức phát triển. Kéo theo chậm triển khai là các đề nghị mới mẻ, đẳng cấp về sản phẩm cho nội thất văn phòng hay căn nhà xinh xắn của mình đòi hỏi những kiến trúc sư cần nắm bắt thiên hướng đổi thay cho chất lượng, mẫu mã sản phẩm nhằm thu hút và giữ chân các người sử dụng thì tấm nhựa PVC là phương pháp tối ưu nhất trong sản xuất và thiết kế nội thất.

Tấm nhựa PVC sử dụng trong sản xuất và thiết kế nội thất

Điểm hay của tấm nhựa PVC Phát Lộc:

–  Độ cứng và độ bền cơ học cao, chịu lực tốt

–  Chịu axit, kiềm và các dung môi

–  Không thấm nước

–  Không bắt cháy, khả năng cách điện tốt

–  Chịu nhiệt độ  60-70 °C

–  In và hàn tiện dụng.

–  Chống ăn mòn và độ bền hóa học tốt

–  Điều chỉnh linh động trong mọi ko gian

–  Kích thước, độ dày, màu sắc đa dạng phong phú

–  Không biến dạng dưới thời tiết khắc nghiệt

Ứng dụng của tấm nhựa PVC được tiêu dùng phổ thông trong nội thất văn phòng, tủ đựng áo quần, bàn ghế làm việc, ốp tường căn căn hộ nhà ở, tủ bếp gia đình. Đặc biệt sử dụng làm vật liệu lý tưởng cho ngành công nghiệp hóa chất, trang trí, làm vật liệu xây dựng và trong các ngành công nghiệp khác.

Quý khách có nhu cầu xem thêm tấm nhựa PP, tấm nhựa PE vui lòng liên hệ Hotline : 0902 97 9998 – 0904 964 877 hoặc Email: nhietphatloc@gmail.com

Rate this post
Gọi ngay: 090 2188 196