Ứng dụng tấm nhựa PVC trong công nghiệp có thể bạn chưa biết

Ứng dụng tấm nhựa PVC trong môi trường hóa chất

Nhựa PVC dạng tấm với những đặc tính vượt trội như: siêu bền,siêu nhẹ, chịu lực lớn, không bị ăn mòn hóa chất, không bị ô xi hóa, không ngấm nước… Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nội thất như làm trần nhà, vách ngăn, ốp tường, hoa văn phong phú, ngoài ra còn được sử dụng trong môi trường có hóa chất bị ăn mòn như ngành hóa chất, xi mạ, dầu khí, dược phẩm, điện tử, truyền thông, công nghiệp trang trí,..

Ứng dụng tấm nhựa PVC
Ứng dụng tấm nhựa PVC

Ứng dụng tấm nhựa PVC trong vật liệu xây dựng

Chúng ta luôn đi tìm những vật liệu mới với những tính năng ưu việt hơn vật liệu truyền thống. Tấm phẳng PVC có khả năng chống ăn mòn hóa chất, kháng tĩnh điện, chống bám bụi, chống thấm nước, chống tia cực tím, độ bền cơ học cao…
Không chỉ thay thế các vật liệu xây dựng trước đây như gỗ, thạch cao, hợp kim nhôm mà với đặc tính chống ăn mòn hóa chất nên  ứng dụng tấm nhựa PVC được dùng trong ngành xi mạ, xử lý môi trường, nước thải, thiết bị phòng thí nghiệm, điện tử, tấm nhựa làm bồn bể đựng hóa chất… mà các vật liệu khác khó có thể thay thế được.

Với nhiều màu sắc phong phú, hoa văn tươi sáng ứng dụng tấm PVC phẳng còn được dùng trang trí trong nội thất phòng khách, phòng ngủ, văn phòng, nhà hàng, mặt thuyền, biển quảng cáo… tạo sự chắc chắn và độ bền cao trước môi trường thời tiết và hóa chất.
Kích thước và màu sắc đa dạng thường là màu xám, ghi, mỡ gà, trắng. Là đơn vị trực tiếp sản xuất nên Phát Lộc có thể thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Xem thêm

Nhựa PVC Phát Lộc dạng tấm phù hợp cho sử dụng trong nhà máy hóa chất

Tấm nhựa PVC làm vách ngăn hiệu quả sang trọng

 

Rate this post
Gọi ngay: 090 2188 196